AQ

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi Songlo2nhay, 12/8/22.

Lượt xem: 635

 1. Songlo2nhay

  Songlo2nhay VIP Xổ Số Đánh đâu thắng đó Cư dân Ketqua1.net

  Tham gia:
  28/2/22
  Bài viết:
  495
  Được thích:
  4,471
  Điểm thành tích:
  93
  Trong những lúc khó khăn nhất, có thể nhiều người sẽ dang tay giúp đỡ bạn nhưng không thể mãi mãi. Một người muốn vượt ra khỏi cuộc sống hiện tại, điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của họ như thế nào.

  Thực ra, chúng ta không mạnh mẽ như tưởng tượng nhưng cũng không thể hèn nhát sống qua ngày. Bất hạnh của bạn chỉ là một câu chuyện trong mắt người khác và chỉ có thể đổi lấy một tiếng thở dài.

  Bạn sẽ nhận ra rằng, cuộc đời của một người bắt đầu từ tiếng khóc của chính mình và kết thúc bằng nước mắt của người khác. Dù bạn sinh ra trong nghèo khó hay giàu sang, sẽ luôn có những điều không vừa ý xảy ra, điều đó phụ thuộc vào cách bạn giải quyết và lựa chọn như thế nào.

  Đừng lo lắng việc cuộc sống có công bằng hay không, bởi nếu nghĩ đi nghĩ lại, mọi thứ đều có thể thay đổi và người duy nhất không thể làm nên chuyện chính là bản thân bạn.

  Thời gian và sức lực của mỗi người đều có bạn, vì thế bạn hãy tập trung vào những gì cần thiết nhất. Nếu bạn thức tỉnh sớm và nỗ lực thay đổi, tương lai mới khởi sắc được.

  ---

  Bạn đừng phàn nàn với người khác về những bất hạnh trong cuộc sống của mình. Bất hạnh của bạn thực ra chẳng là gì trong mắt người khác. Họ chỉ quan tâm tới tuyết lấp đầy trước cửa nhà mình, hơi đâu ai quan tâm tới sương giá trên nền gạch của nhà người khác.

  Sống càng lâu bạn sẽ dần hiểu ra rằng, sự thỏa hiệp của một người trưởng thành luôn được hiểu là một nửa và quên một nửa. Đối với những khó khăn trong cuộc sống cũng vậy.

  Người nghe kể chuyện luôn thích sự hồi hộp, kịch tính trong khi nhân vật chính luôn muốn sự bình yên. Thế nhưng, câu chuyện càng hay khi nó xảy ra nhiều thứ gây cấn, như thế mới hấp dẫn.

  Kết quả tiểu thuyết, phim ảnh ngày càng phóng đại sự thật, cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người. Những thứ trong phim ảnh rất khác so với đời thực.

  Cuộc sống của con người luôn phức tạp, ngay cả cha mẹ, người yêu, con cái cũng không thể có sự đồng cảm với nhau. Đôi khi nỗi buồn của người này lại là niềm vui của người khác.

  Cuộc sống là một câu chuyện không biết trước được kết thúc, mỗi phân đoạn trong cuộc đời đều xảy ra không ai đoán được. Mỗi người đều là nhân vật chính trong cuộc đời mình, mọi người xung quanh chỉ là khán giả.

  Khán giả mong đợi câu chuyện của bạn có thể gây cấn, mang lại niềm vui trong cuộc sống tẻ nhạt của họ. Thế nhưng, khi bạn là nhân vật chính trong câu chuyện, bạn chỉ mong mình có được một cuộc đời suôn sẻ và bình yên.

  Do đó, bạn sống đừng trông mong vào ai cả, cũng đừng than thở, kể lể những bất hạnh của mình cho người khác nghe. Họ chỉ xem đó là một câu chuyện mang tính giải trí, không thể nào đồng cảm thực sự được. Bạn đừng cố đâm đầu vào cuộc sống của người khác và biến mình thành một tập phim thú vị cho họ xem.
   
  BachLong2021, Thuytrangtran, Hayan and 1 người khác Thích điều này.

Cộng đồng Ketqua1.net