Khuyến mãi bán hàng và dịch vụ tại Toyota Mỹ Đình trong thán

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi luanphamptl, 13/7/16.

Lượt xem: 346

 1. luanphamptl

  luanphamptl Lính mới

  Tham gia:
  17/3/16
  Bài viết:
  567
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chúng CAMRY 2016 đã có những tin đồn cho một thời bây giờ mà Porsche đang có kế hoạch cắt giảm động cơ tăng áp cho trước đây hút khí tự nhiên 911 Carrera và Carrera S-cơ sở và tầm trung mô hình notch ở bên dưới thủ đô-T Turbo. Bây giờ, một báo cáo từ blog Úc Motoring dường như để xác nhận động cơ turbo mới sẽ ra mắt với các facelifted 991-series thiết lập sẽ được tiết lộ tại Frankfurt vào cuối năm nay.

  Theo Motoring trò chuyện 's với Porsche giám đốc dòng sản phẩm TS Erhard Mössle, các 991-series xe thể thao hiện tại sẽ tiếp tục sản xuất cho đến cuối năm 2015. Khi các hit làm mới, nó sẽ mang lại động cơ turbo để các trước đây hút khí tự nhiên và Carrera Carrera S mô hình cho lần đầu tiên.

  Vào cuối dưới, Carrera sẽ có một turbo 2.7 lít phẳng sáu, giảm từ 3,4 lít hút khí tự nhiên trong các mô hình hiện tại. động cơ turbo mới này thấp nhất-đầu ra của 911 sẽ tung ra khoảng 400 mã lực, tăng từ 350 Carrera ngày nay, trong khi đồng thời cải thiện nền kinh tế nhiên liệu đến nơi nào đó gần 30 mpg.

  Một bước lên từ mô hình cơ sở, việc cập nhật Carrera S sẽ thay thế 400-ngựa tự nhiên hút 3,8 lít với một turbo 3.4 phẳng sáu. Motoring chuyện 's chỉ tiết lộ rằng động cơ turbo mới sẽ đưa ra "hơn 400 mã lực , "có ý nghĩa-truyền thống, chiếc Carrera S cung cấp khoảng 50 nhiều ngựa hơn những người không-S.

  Vào cuối cùng của bậc thang hiệu suất của Porsche, các cập nhật 911 Turbo, Turbo S , và GT2 tất cả sẽ giữ hiện tại 3.8 lít Turbo phẳng sixes của họ. Tạm thời, Porsche của hầu hết các ca khúc hướng GT3 và GT3 RS mô hình này sẽ ở lại blessedly hút khí tự nhiên. Mössle cũng trấn an Motoring rằng facelifted 991 thế hệ 911 sẽ không thấy bất kỳ drivetrains lai.

  Porsche 911 Đội hình to Go Chủ yếu Turbo Tiếp theo NămChúng tôi đang nghiêm túc về sự chặt chẽ chúng tôi áp dụng để thử nghiệm và đánh giá xe mới, nhưng mỗi một lần trong một thời gian, chúng tôi nghiêng một chút về phía vô lý. Hãy bay của chúng tôi để Kelowna, British Columbia, để lái xe 2015 Mercedes-Benz Sprinter 4x4 trên những con đường mà bao gồm dặm gồ ghề, hai ca khúc con đường khai thác gỗ. Mercedes đã háo hức để cho chúng ta thấy rằng Sprinter bốn bánh lái có nghiêm trọng off-road sườn, chắc chắn, nhưng chúng tôi thường tò mò muốn tìm hiểu làm thế nào một $ 40K-cộng, bãi bỏ, bốn bằng bốn kích thước đầy đủ van Thực hiện .

  Hai mục tiêu hội tụ sau một đơn giản, 115 dặm đường hành trình từ Kelowna đến thị trấn trượt tuyết bán từ xa của Revelstoke, nơi mà chúng tôi đã đưa ra một dịch vụ hậu cần và an toàn cuộc họp. Trong số các hướng dẫn: Đừng đi lạc quá xa từ van của chúng tôi bởi vì gấu địa phương đã được xuất cảnh ngủ đông và có thể là Tiếp đến lệnh nghiêm ngặt để không sử dụng, đường giao thông duy nhất ngõ rợp bóng cây mà bắn lên dốc từ đường núi quanh co của chúng tôi "cáu kỉnh". . . . vì xe tải khai thác gỗ nạp giảm dần họ "không thể thực sự dừng lại."

  Off-Road Vannin'-Just Đừng Poke Bears
  Để có được một ý tưởng về nơi chúng ta, kéo lên Google Maps, hãy tưởng tượng một đường thẳng từ Vancouver đến Calgary, và thả một pin đâu đó ở giữa. Đó là Revelstoke. Tuyến đường có khả năng nguy hiểm của chúng tôi sẽ đưa chúng ta đến một con đường khai thác gỗ ở xa Mica Creek mà hứa hẹn sẽ có nhiều thách thức hơn so với quá trình off-road nhân tạo mà chúng tôi lấy mẫu một 4x4 nguyên mẫu Sprinter năm ngoái . Như chúng ta lên những ngọn núi, chúng tôi ghi nhận của chúng tôi hiện diện trên đường bộ đầu tiên của Sprinter 4x4-nguyên mẫu chúng tôi lái xe mùa thu năm ngoái không được phép trên công đường, và, trong môi trường đó, các ổ đĩa giống như thường xuyên, không 4x4 phiên bản .

  XEM 14 ẢNH

  CAMRY Jacks lên hệ thống treo của 4x4 4,3 inch ở phía trước và 3.1 ở phía sau, nhưng ngoài chiều cao xe tăng và một công tắc bên phải tay lái để tham gia vào ổ đĩa bốn bánh, có rất ít dấu hiệu cho thấy 265 pound 4WD hệ thống luôn luôn ở đó. Các tay lái là chính xác, chiếc xe tải lớn theo dõi thẳng và chân thật, và gió ngược mới tính năng Hỗ trợ lưu giữ những thứ trên đường thẳng và hẹp ngay cả khi đang tới máy kéo rơ moóc chở khí trực tiếp vào sườn của van. (Làm việc với các chương trình ổn định, kiểm soát tiêu chuẩn, gió ngược Hỗ trợ phanh bánh xe cá nhân để giảm thiểu đi lang thang do gió lớn hoặc cơn đột ngột.) Bàn đạp phanh cứng và tuyến tính phản ứng của nó, và cơ thể kiểm soát các cuộc triển lãm xe Sprinter kinh hoàng tốt cho một cái gì đó rất cao.

  traction hành động
  khả năng riêng biệt của 4x4 đã được thực hiện rõ ràng, tuy nhiên, trên một trong những con đường khai thác gỗ Mica Creek, nơi mà chúng tôi đã có radio trong tay để cảnh báo cho chúng ta về bất kỳ xe tải khai thác gỗ đến cách khác. Bumpy, cragged, và cắt giảm với ruts sâu được thực hiện bởi máy móc khổng lồ, con đường đã có thể làm một blush Jeep Wrangler. Các phần đã phủ đầy tuyết, trong khi những người khác đặc trưng bùn peatlike vào mà chạy nước rút chìm lên đến trung tâm của họ; thỉnh thoảng, đường khai thác gỗ kèm tất cả những điều này cùng nhau ở một chỗ và ném trong một lớp gần 30 độ dốc cho vui.

  Với Sprinter 4x4 của động cơ diesel tiêu chuẩn 188-hp V-6-161-hp diesel bốn xi-lanh cơ sở Sprinter không thể được kết hợp với 4WD-một decently sắp xếp năm tốc độ tự động, và một phần thời gian thiết lập bốn bánh lái (trên đường khô, bạn phải chạy xe trong chế độ hai bánh để ngăn chặn driveline ràng buộc), khuấy qua vũng lầy khá bất cảm thấy như ánh sáng làm việc. Chạy nước rút của chúng tôi đã được trang bị lốp xe mùa đông, được yêu cầu của pháp luật giữa 01 tháng 10 và tháng 31 ở British Columbia; các xe khác đã hoàn toàn chứng khoán.

  XEM 14 ẢNH

  off-road van đoàn caravan của chúng tôi bao gồm các mô hình với một trục sau single-bánh xe, cũng như một số với một thiết lập kép. Có các phiên bản cao và thấp mái, cộng với ngắn và chiều dài cơ sở biến thể. Mỗi cấu hình đã làm cho nó lên đường khai thác gỗ mà không có vấn đề. Một số các xe tải được trang bị tùy chọn hộp số tầm thấp (thêm $ 300 vào đầu của $ 6500 cho các thiết lập 4x4), nhưng chúng tôi leo lên thành công các đường rách rưới chỉ sử dụng dải cao, có tính năng một mặt trận 35/65 phần trăm cố định / phía sau mô-men xoắn chia. Ngoài gió ngược giảm nhẹ, hệ thống stability- và lực kéo kiểm soát cũng có thể cảm nhận được một bánh xe quay và bẻ ra riêng để gửi mô-men xoắn tới các bánh xe với lực kéo; này đảm bảo các Sprinter giữ chugging cùng ngay cả khi một hoặc nhiều lốp xe bị mất liên lạc với địa hình đặc biệt như gác.

  Sau , Toyota Camry đã chứng tỏ mình xứng đáng với một off-roader, chúng ta không thể không tự hỏi người chính xác có thể mua 4x4 Sprinter. Mercedes đã không chính xác trả lời các câu hỏi, nhưng nó đã làm cho chúng tôi biết rằng chiếc xe-mà bắt đầu tại $ 44,475 cho một ngắn chiều dài cơ sở, mô hình được mái nhà thấp hàng hóa đã được bán ra thông qua tháng Chín năm nay. Và trong khi chúng tôi loại lo sợ một cuộc gặp gỡ với một thuộc về loài gấu pissed-off hoặc một chiếc xe tải khổng lồ đầy đủ của cây chết đứng đầu cho các nhà máy gỗ xẻ, chúng tôi phát hiện ra rằng van này là một công cụ cơ bản không cạnh tranh. Nếu bạn có một gia đình lớn và sống trong một khu vực xa xôi, hoặc có thể bạn cần khả năng vận chuyển hàng hóa rất lớn, thời tiết chặt chẽ và thường lê bước qua các trang web xây dựng bùn lầy, 4x4 Sprinter là cách duy nhất để đi. Vâng, trừ khi bạn có một hương vị cho sự phi lý và một lượng như nhau ngớ ngẩn của tiền sau đó Mercedes hạnh phúc có thể xây dựng cho bạn một hạm đội của G500 4x4² s hoặc 6x6 s.
  Porsche đã Boxster và Cayman sẽ Tới Turbo
  Porsche 911 Tin tức, đánh giá, hình ảnh, và Hướng dẫn người mua
  Đối với tương lai lâu dài? Mong đợi cập nhật đầy đủ next-gen 911 sẽ ra mắt trong năm 2020. Đó là khi, theo Mössle, Porsche sẽ phải cắn đạn và kết hợp một số loại hệ thống truyền động lai tạp trong đội hình 911.

  "Nếu mục tiêu CO2 được chặt hơn trong năm 2030 và xa hơn nữa, chúng tôi sẽ không thể làm điều đó mà không có điện", tiến sĩ Mössle nói.
  Địa Chỉ: Toyota Mỹ Đình
  Giá Xe Toyota Camry http://toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-camry/
  Toyota Camry http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/
  Xe Toyota Camry http://xetoyotacamry.com/
  Toyota Mỹ Đình http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
   
 2. hoangmaxtn

  hoangmaxtn Thành viên kiểm duyệt Cư dân Ketqua5.net

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  471
  Điểm thành tích:
  63
  Oke mua3
   

Cộng đồng Ketqua1.net