HẬU EL CLASICO : NHỮNG CON SỐ

Thảo luận trong 'Tin tức Bóng đá' bắt đầu bởi Anonymous, 30/11/10.

Lượt xem: 877

  1. Anonymous

    Anonymous Khách

    Trận siêu kinh điển đã kết thúc với tỉ số không tưởng 5-0 cho Barca và đã có rất nhiều con số có ý nghĩa xuất hiện sau cuộc đọ sức tại Nou Camp rạng sáng nay.
    [​IMG]
    Niềm vui của Messi là nỗi buồn của Ronaldo

    0: Ronaldo vẫn tịt ngòi sau 2 lần tham dự trận El Clasico và cũng chưa ghi được bàn nào vào lưới Barca dù là khoác áo MU hay Real.

    0: Messi cũng chưa ghi được bàn nào vào lưới các đội bóng do Mourinho dẫn dắt dù anh đã có một trận đấu tuyệt vời.
    3-1-1: Đó là tỉ lệ thắng – hòa – thua giữa Guardiola và Mourinho sau 5 lần đối đầu.

    5
    : Số trận thắng liên tiếp cao nhất của Barca trước Real trong lịch sử và đều được dẫn dắt bởi Guardiola.

    5-0: Đây là trận thua tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân lẫy lừng của Mourinho.

    [​IMG]
    Villa đã 9 lần sút tung lưới Real trong sự nghiệp

    9
    : Số bàn thắng của David Villa vào lưới của Real trong sự nghiệp (2 cho Zaragoza, 5 cho Valencia và mới nhất là cú đúp trong màu áo của Barca ngay trong trận siêu kinh điển đầu tiên).
    10: Ramos đã nhận thẻ đỏ thứ 10 kể từ ngày khoác áo Real và cũng trở thành cầu thủ của Los Blancos bị truất quyền thi đấu nhiều nhất tại Liga (san bằng kỉ lục của huyền thoại Fernando Hierro).

    12: Tổng số thẻ vàng mà trọng tài Iturralde (được mệnh danh là ông vua thẻ) đã rút ra trong trận đấu.

    63
    : Là số trận thắng của Barca trước đại kình địch sau 161 lần đối đầu (Real thắng 68 và 2 đội hòa nhau 30 lần).

    100
    : Chiến thắng 5-0 của Barca càng thêm ý nghĩa khi đây là lần thứ 100 Blaugrana đánh bại đại kình địch sau 241 lần đụng độ trên tất cả các mặt trận (chỉ các cuộc đối đầu tại Liga mới được gọi là El Clasico).
     

Cộng đồng Ketqua1.net