NHIỄM HIV DÙNG KIM TIÊM ĐI CƯỚP

Thảo luận trong 'Tin trong nước' bắt đầu bởi Anonymous, 8/7/11.

Lượt xem: 812

Trạng thái chủ đề:
Tạm đóng.
  1. Anonymous

    Anonymous Khách

    Thấy 2 em học sinh 12 tuổi, Việt lấy kim tiêm đâm vào mặt để chiếm đoạt dây chuyền, lắc bạc.
    [​IMG]
    Ngày 7-7, Công an quận Lê Chân – Hải Phòng cho biết, cơ quan này đã kết thúc điều tra, chuyển Viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tố đối với Nguyễn Thành Việt (SN 1983, trú tại 187/240 Tô Hiệu – Hải Phòng) về hành vi cướp tài sản.

    Việt là người đã dùng kim tiêm đâm vào mặt cháu Trần Anh Tú (SN 1999) để cướp dây chuyền và lắc bạc cách đây vài tháng.

    Ngay sau khi vụ cướp xảy ra, Việt bị bắt về công an phường An Biên – Lê Chân – Hải Phòng. Thế nhưng, khi ở đây, Việt đã tự đập đầu vào tường, gây thương tích và bỏ trốn. Sau đó, biết không thể trốn thoát nên người này lại quay ra đầu thú.

    Việt khai nhận, buổi trưa, Việt gặp 2 em học sinh là Trần Anh Tú và Tạ Sơn Tùng đang trên đường đi học. Việt nhìn thấy Tú đeo dây chuyền và lắc bạc nên nảy sinh ý định cướp giật.

    Đi từ phía sau lên, áp sát Tú và kéo em học sinh này vào một ngách nhỏ và giật chiếc lắc bạc em này đang đeo ở tay trái, rồi tiếp tục tháo chiếc dây chuyền trên cổ nạn nhân. Tú phản ứng, giằng co, bất ngờ Việt rút từ trong túi áo ra một chiếc bơm kim tiêm, dí vào má của Tú và quát “đứng yên”. Tú sợ hãi, la khóc nên Việt đã đâm kim tiêm vào má Tú. Lúc này nạn nhân cố kìm tiếng khóc, đứng yên. Sau khi lấy được dây chuyền và lắc bạc, Việt vứt bơm kim tiêm xuống đất và đuổi Tú đi.

    Chiếc lắc và dây chuyền bạc chiếm đoạt được, Việt đem bán cho một người qua đường với giá 300 nghìn đồng. Số tiền này Việt đã đổ vào ma túy.

    Điều đáng lưu ý Việt là người có xét nghiệm HIV dương tính. Cơ quan điều tra hơi lo lắng cho nạn nhân nhưng khi bắt được Việt, tên cướp đã khai chiếc bơm kim tiêm đó mới mua, chưa sử dụng. Sau đó, nạn nhân Tú cũng đã được làm xét nghiệm HIV và cho kết quả âm tính.
    NGUỒN 24H
     
  2. Anonymous

    Anonymous Khách

    đã qua thời dùng kim tiêm để dọa rồi cướp rồi em à...
     
  3. Anonymous

    Anonymous Khách

    mấy thằng này nguy hiểm đây,dính phát là tèo ngay
     
Trạng thái chủ đề:
Tạm đóng.

Cộng đồng Ketqua1.net